Thứ Tư, 10 tháng 4, 2024

Khơi dậy tiềm năng con bạn cùng Hệ thống Trung Tâm Đào Tạo Cờ Vua Quốc Tế - Hè 2024!

Mùa hè sôi động đang đến gần, Hệ thống Trung Tâm Đào Tạo Cờ Vua Quốc Tế hân hạnh mang đến chương trình học cờ vua dành cho trẻ em, giúp các con phát triển toàn diện về trí tuệ, tư duy và kỹ năng sống.

Những nhà khoa học trên thế giới qua nhiều năm nghiên cứu đã đúc kết ra rằng: học cờ vua có giá trị vô cùng lớn trong việc giáo dục trẻ em. Học cờ vua giúp rèn đức, luyện tài như sự an tĩnh, lễ phép, ung dung, công bằng. Học cờ vua giúp cải thiện thái độ suy nghĩ như sự tự tin, lạc quan, tập trung, kiềm chế và cầu tiến. Học cờ vua sẽ giúp trẻ sửa tính nhanh chóng để trở thành người ngay thẳng, tự lập, phân định rõ ràng và chăm chỉ.

·         Phát triển trí tuệ và tư duy logic: Cờ vua rèn luyện khả năng tập trung, tính toán, dự đoán và đưa ra quyết định hợp lý.

·         Nâng cao khả năng tập trung và kiên nhẫn: Cờ vua giúp trẻ tập trung cao độ và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ.

·         Kích thích tư duy sáng tạo: Cờ vua khuyến khích trẻ tìm tòi, sáng tạo và đưa ra những nước đi độc đáo.

·         Phát triển kỹ năng giao tiếp và xã hội: Cờ vua giúp trẻ giao tiếp, kết bạn và học cách hợp tác, làm việc nhóm.

Hệ thống Trung Tâm Đào Tạo Cờ Vua Quốc Tế cam kết:

·         Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Giáo viên của chúng tôi đều là những kỳ thủ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cờ vua cho trẻ em.

·         Chương trình giảng dạy tiên tiến: Chương trình học được thiết kế phù hợp với từng độ tuổi và trình độ của trẻ, giúp trẻ tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Mỗi học viên khi đăng ký học sẽ đươc Trung Tâm tặng ngay giáo trình tiêu chuẩn cho từng cấp độ

Môi trường học tập hiện đại và thân thiện: Trung tâm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tạo môi trường học tập thoải mái và kích thích tư duy sáng tạo cho trẻ.

·         Cơ hội cọ xát và thi đấu: Trung tâm thường xuyên tổ chức các giải cờ vua để học viên được giao lưu, học hỏi và nâng cao kỹ năng.

Khóa học hè thiếu nhi Hồ Chí Minh
Lợi ích tuyệt vời mà cờ vua mang lại. Ảnh Cờ Quốc Tế
Hãy nhìn vào tương lai, một nền công nghệ tri thức đang chờ đợi con em chúng ta,nền công nghệ đòi hỏi một thần kinh sáng suốt, một tính cách mạnh mẽ. Và để cho các em có một bộ óc khỏe mạnh, một trí nhớ tốt, có được tính trung thực, lòng kiên trì và dũng cảm, có được một bộ óc phát triển toàn diện về mặt khoa học và nghệ thuật, chính cờ Vua là trò chơi (Vâng, đối với các em đó là một trò chơi chứ không phải là giờ học toán!) đáp ứng được những yêu cầu đó.

Giải cờ vua tại Hệ thống Trung tâm đào tạo cờ vua Quốc Tế

Qua những lợi ích trên, nếu con bạn yêu thích bộ môn cờ vua thì ngoài những giờ học trên trường hãy cho con đến với môn thể thao trí tuệ tuyệt vời này! Hiện tại trung tâm Cờ Quốc Tế đang khai giảng các lớp cờ vua tại quận Bình Thạnh, Quận 9, quận Gò Vấp, Thành phố Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh và Tại Thành phố Thuận An, Thủ Dầu Một của Tỉnh Bình Dương.

Giải cờ vua Chiếp Binh Thép lần VII - 2024

Hãy liên hệ ngay với Hệ thống Trung Tâm Đào Tạo Cờ Vua Quốc Tế để đăng ký cho con bạn học cờ vua!

Hè 2024, hãy để Hệ thống Trung Tâm Đào Tạo Cờ Vua Quốc Tế đồng hành cùng con bạn trên hành trình chinh phục tri thức và phát triển toàn diện!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐỂ HỌC THỬ

HỆ  THỐNG TRUNG TÂM CỜ QUỐC TẾ
----------------------------------------------------------------------------------------------------
*** TP. Hồ Chí Minh ***