Thứ Năm, 21 tháng 3, 2024

Học Cờ Vua Ở Đâu Tại Thuận An Bình Dương?

Cờ vua - môn thể thao trí tuệ được mệnh danh là "kỳ thủ của các môn thể thao" ngày càng được ưa chuộng bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại cho trẻ em. Vậy, học cờ vua ở đâu tại Thuận An Bình Dương để đảm bảo chất lượng và hiệu quả?

Trung Tâm Cờ Vua Quốc Tế - chi nhánh Thuận An Bình Dương tự hào là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo cờ vua cho trẻ em. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết cùng phương pháp giảng dạy hiện đại, chúng tôi cam kết mang đến cho các em môi trường học tập tốt nhất để phát triển tư duy logic, rèn luyện trí óc và khơi dậy niềm đam mê với môn cờ vua.

Lý do nên lựa chọn Trung Tâm Cờ Vua Quốc Tế chi nhánh Thuận An Bình Dương:

1. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp:

·         Giáo viên đều là những kỳ thủ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy cờ vua cho trẻ em.

·         Luôn tâm huyết, nhiệt tình và có khả năng truyền cảm hứng cho học viên.

·         Kiên nhẫn, tỉ mỉ, luôn theo sát và hỗ trợ từng học viên trong quá trình học tập.

2. Phương pháp giảng dạy hiện đại:

·         Áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, khoa học, phù hợp với từng độ tuổi và trình độ của học viên.

·         Kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả.

·         Sử dụng nhiều giáo cụ trực quan sinh động, kích thích tư duy và khả năng sáng tạo của trẻ.

3. Chương trình học đa dạng:

·         Cung cấp nhiều chương trình học phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của học viên.

·         Lớp học được chia theo trình độ, giúp học viên học tập hiệu quả hơn.

·         Khai giảng các lớp học cờ vua cho trẻ em từ 4 - 15 tuổi.

4. Cơ sở vật chất hiện đại:

·         Phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

·         Hệ thống máy lạnh, wifi, camera giám sát đảm bảo an ninh và chất lượng học tập.

·         Môi trường học tập thân thiện, tạo cảm giác thoải mái và hứng thú cho học viên.

5. Hoạt động học tập phong phú:

·         Tổ chức các giải thi đấu cờ vua thường xuyên để học viên rèn luyện kỹ năng và cọ xát thực tế.

·         Tham gia các hoạt động giao lưu, học hỏi với các kỳ thủ khác trong khu vực và trên toàn quốc.

·         Cung cấp tài liệu học tập miễn phí cho học viên.

Học cờ vua tại Trung Tâm Cờ Vua Quốc Tế chi nhánh Thuận An BìnhDương, các em sẽ được:

·         Phát triển tư duy logic, khả năng tập trung và ghi nhớ.

·         Rèn luyện tính kiên nhẫn, kỷ luật và tinh thần thể thao.

·         Nâng cao khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề.

·         Tăng cường sự tự tin và khả năng giao tiếp.

·         Có cơ hội học hỏi và giao lưu với các kỳ thủ khác.

Hãy liên hệ ngay với Trung Tâm Cờ Vua Quốc Tế chi nhánh Thuận An Bình Dương để được tư vấn và hỗ trợ:

HỆ  THỐNG TRUNG TÂM CỜ QUỐC TẾ
----------------------------------------------------------------------------------------------------
*** TP. Hồ Chí Minh ***
Quận 9: 111E Đường số 22, P. Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
- Quận Bình Thạnh: 36/25 Nguyễn Gia Trí, P25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
- Quận Gò Vấp: 111 Đường Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q.Gò Vấp, TP.HCM
- Quận Thủ Đức: 73A Hiệp Bình, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, TP.HCM
*** Bình Dương ***
- Trụ sở: B101 Đường Phan Thanh Giản, P.Lái Thiêu, TP. Thuận An, T.BD
----------------------------------------------------------------------
Email : coquocte@gmail.com
Điện thoại : 0989.731.783    -   Hotline : 090.264.1618

Trung Tâm Cờ Vua Quốc Tế - nơi chắp cánh cho những tài năng cờ vua tương lai!