Thứ Năm, 13 tháng 12, 2018

Nam Á Bank cùng đồng hành tổ chức giải vô địch Cờ vua Đấu thủ mạnh từ 2019 đến 2021

Nam Á Bank cùng đồng hành tổ chức giải vô địch Cờ vua Đấu thủ mạnh từ 2019 đến 2021

Vừa qua, Nam A Bank đã ký kết hợp đồng hợp tác với Liên đoàn Cờ Việt Nam và chính thức trở thành đơn vị đồng hành tổ chức Giải Vô địch Cờ vua Đấu thủ mạnh trong 3 năm liên tục từ 2019 đến 2021.

Theo đó, với mục đích phát huy tài năng thể thao của người Việt đối với Cờ vua, qua đó góp phần khẳng định vị thế của thể thao Việt Nam trên đấu trường Quốc tế, Nam Á Bank sẽ chính thức đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức Giải vô địch Cờ vua Đấu thủ mạnh toàn quốc trong 3 năm liên tục từ 2019 - 2021.
Theo tìm hiểu, Giải vô địch Cờ vua Đấu thủ mạnh toàn quốc là giải đấu có chất lượng chuyên môn hàng đầu để tuyển chọn các kỳ thủ Cờ vua xuất sắc nhất vào đội tuyển quốc gia và thi đấu các giải quốc tế.
Giải đấu vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc 2019 sẽ tập trung gần 50 kỳ thủ có thứ hạng cao tại các giải quốc gia trong năm, kiện tướng, dự bị kiện tướng quốc gia với 2 nội dung thi đấu là Cờ tiêu chuẩn và Cờ chớp nhoáng.
Ông Trần Ngọc Tâm – Tổng Giám đốc Nam A Bank chia sẻ về quyết định đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam tổ chức Giải đấu vô địch Cờ vua đấu thủ mạnh toàn quốc trong 3 năm từ 2019 – 2021: “Với việc đồng hành cùng thể thao, đặc biệt là môn thể thao trí tuệ như Cờ vua, chúng tôi mong muốn tạo ra một sân chơi hấp dẫn, làm nền tảng để phát huy tài năng của những người đam mê Cờ vua.
Qua đó, tạo cơ hội để trí tuệ Việt được rèn dũa và tỏa sáng trên bản đồ thể thao thế giới. Việc đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam cũng thể hiện sự quan tâm và ủng hộ của chúng tôi đối với các vận động viên trẻ nói riêng và nền thể thao nước nhà nói chung”.
Tại buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác, ông Nguyễn Đồng Tiến – Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Cờ Việt Nam đã đánh giá cao sự đóng góp của Nam Á Bank cho Cờ Việt Nam và hy vọng sự đồng hành sẽ là động lực để Cờ Việt Nam tiếp tục vươn lên đạt được nhiều thành tích hơn nữa, đặc biệt là tích cực chuẩn bị cho SEA Games 30 tại Philippines.
Trước đó, tháng 10/2018, Nam A Bank cũng đã đồng hành và thưởng nóng 20.000USD cho đội tuyển Cờ vua Việt Nam để ghi nhận thành công trong Giải Cờ vua Đồng đội Thế giới Olympiad 2018.
Nhiều năm qua, Cờ vua là môn thể thao trí tuệ có nhiều đóng góp chung cho thành công của thể thao nước nhà. Các vận động viên Cờ vua xuất sắc như: Lê Quang Liêm, Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Đào Thiên Hải, Trần Minh Thắng, Nguyễn Anh Khôi, Nguyễn Lê Cẩm Hiền… Đây là các vận động viên đã đạt được nhiều thành tích cao, huy chương quốc tế, tạo tiếng vang lớn và khẳng định vị thế của Cờ vua Việt Nam với bạn bè quốc tế.
Với mục tiêu mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội, Nam Á Bank đã luôn đồng hành cùng Liên đoàn Cờ Việt Nam tại các sự kiện thể thao lớn, đặc biệt tại giải Vô địch Cờ vua Đấu thủ mạnh toàn quốc, cho thấy sự quan tâm, ủng hộ của Ngân hàng đối với các vận động viên trẻ và nền thể thao nước nhà.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618