Thứ Sáu, 4 tháng 10, 2019

HỌC CỜ VUA Ở ĐÂU TỐT TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Từ khi chào đời đến lúc lớn lên, bố mẹ luôn là người chăm sóc, dõi theo từng bước đi hằng ngày của con trẻ. Có cha mẹ nào lại không thương yêu con mình, đó là lẽ tự nhiên của cuộc đời. Con cái lớn lên và thành công sẽ chính là niềm tự hào của các bậc cha mẹ, do đó hãy đầu tư cho con của bạn có được một môi trường học tập và trưởng thành tốt nhất.

Việc đầu tư để con cái phát triển là một trong những vấn đề quan trọng hàng đầu cần được các bậc phụ huynh quan tâm. Nhưng liệu rằng đầu tư như thế nào mới là đúng cách? Liệu rằng cứ cho con học hết môn này tới môn khác có tốt hay không?

Tin chắc một điều, nếu làm như vậy thì sẽ có nhiều trường hợp tiền mất tật mang. Đôi khi ép buộc con trẻ học quá nhiều và học những thứ trẻ không thích thì chỉ làm trẻ cảm thấy bị áp lực và không hiệu quả.

Thấu hiểu được những khó khăn của bố mẹ và nhu cầu học tập vui chơi của con trẻ trung tâm đào tạo Cờ Quốc Tế đã mở ra các lớp học chơi cờ vua đầy thú vị.
CHO CON HỌC CỜ VUA Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Cờ vua môn học đầy bổ ích cho sự phát triển của con trẻ. Ảnh HG

Đến đây trẻ không chỉ học được những cách chơi cờ, những bí quyết để luyện tập giành chiến thắng mà trẻ còn được vui chơi, giải trí được tham gia chơi cùng các bạn giúp gắn kết tình cảm, biết sẽ chia và yêu thương mọi người. Trung tâm xây dựng chương trình đào tạo thực tế, thú vị, hiện đại và khác biệt, Trung Tâm đã ứng dụng các kỹ năng cần thiết lồng ghép cùng bộ môn cờ với mong muốn trẻ không những phát triển tài năng cờ mà thông qua cờ giúp các con khai mở trí tuệ, phát triển toàn diện trí não, nâng cao kết quả học tập và rèn luyện tính cách. Với tiêu chí  "Cùng Vui – Cùng Học – Cùng Chơi " giúp trẻ dễ dàng tiếp cận với bộ môn cờ vua này.

Đội ngũ giáo viên  là những huấn luyện viên, vận động viên có đẳng cấp và giàu kinh nghiệm chuyên môn và thi đấu, giỏi nghiệp vụ, được thường xuyên huấn luyện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực cờ vua để nâng cấp về chuyên môn và nghiệp vụ.

Trung Tâm thường xuyên tổ chức các giải đấu nội bộ, giao lưu với các câu lạc bộ để học viên được cọ xát, học hỏi kinh nghiệm và trau dồi kiến thức. Qua đó tìm kiếm những em có tố chất và năng khiếu để đào tạo nguồn vận động viên cho đội  tuyển Thành Phố. Ngoài ra, Trung Tâm còn mở ra nhiều sân chơi giải trí bổ ích cho những người đam mê cờ và học viên tại trung tâm ngoài giờ học.
CHO CON HỌC CỜ VUA Ở ĐÂU LÀ TỐT NHẤT TẠI TP HỒ CHÍ MINH
Cờ vua môn thể thao trí tuệ đang được rất nhiều bạn nhỏ yêu thích. Ảnh HG
“Thiên tài” nói thì dễ nhưng để trở thành như vậy là cả một quá trình, không thể ngày một ngày hai mà con trẻ từ một người bình thường lại trở nên tài giỏi phi thường. Muốn là thiên tài thì con cần phải không ngừng nỗ lực rèn luyện từng ngày từng giờ…

KHAI GIẢNG CÁC KHÓA CỜ VUA