Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2018

Khai mạc Giải Vô địch Cờ vua toàn quốc tranh Cúp LienvietPostbank 2018

Với phương châm “Gắn xã hội trong kinh doanh”, đồng hành với sự phát triển của nền thể thao nước nhà, LienVietPostbank đã trở thành nhà tài trợ độc quyền cho Giải Vô địch Cờ vua toàn quốc trong 5 năm 2017-2021 với mức tài trợ lên tới 1.500.000.000 VND (một tỷ năm trăm triệu đồng).
Tiếp tục thực hiện chương trình hợp tác, sáng 27/4, Giải Vô địch Cờ vua toàn quốc 2018 đã khai mạc tại Khách sạn Đệ Nhất, 18 Hoàng Việt, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Giải có sự tham gia của 105 kỳ thủ xuất sắc nhất được tuyển chọn qua các giải đấu trong nước và quốc tế tới từ 15 đơn vị tỉnh thành ngành: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Hải Phòng, Quảng Ninh, Quân đội, Thái Nguyên, Ninh Bình, Bến Tre, Lâm Đồng, Bắc Giang, Thái Nguyên, Bà Rịa - Vũng Tàu... Giải đấu năm nay thực sự hấp dẫn khi có sự góp mặt của các tên tuổi lớn trong làng cờ vua Việt Nam, đã giành nhiều thành tích tốt ở các giải đấu quốc tế như Đào Thiên Hải, Trần Minh Thắng, Nguyễn Anh Khôi, Bảo Trâm, Thảo Nguyên, Cẩm Hiền… Với sự tham dự của họ chắc chắn sẽ đem đến cho người yêu cờ cả nước những ván đấu hấp dẫn, có chất lượng chuyên môn cao, đồng thời thông qua giải đấu, Ban tổ chức muốn đánh giá trình độ chuyên môn của các kỳ thủ, qua đó xem xét tuyển chọn thêm lực lượng vào đội dự tuyển quốc gia, chuẩn bị cho các giải đấu quốc tế trong năm 2018.

  Bảng nam hứa hẹn nhiều hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều tên tuổi sáng giá. Ảnh: Đức Chiến
  Bảng nam hứa hẹn nhiều hấp dẫn với sự góp mặt của nhiều tên tuổi sáng giá. Ảnh: Đức Chiến


  Bên lề giải đấu, bà Nguyễn Thị Anh Thư - Tổng Thư ký Liên đoàn Cờ Việt Nam cho biết: Liên đoàn Cờ Việt Nam cũng như nhà tài trợ đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư phát triển môn cờ vua, đây là một môn thể thao trí tuệ, môn thể thao này đã đóng góp cho nền thể thao nước nhà nhiều tên tuổi các vận động viên vang danh trên các đấu trường quốc tế. Vì vậy, sự tài trợ của LienVietPostBank cho Giải Vô địch Cờ vua toàn quốc - một giải đấu có chất lượng cao nhất trong năm của cờ vua  là nguồn động viên, khích lệ lớn với các vận động viên nói riêng và Liên đoàn Cờ Việt Nam nói chung. Số tiền tài trợ được phân bổ cho từng năm là 300.000.000 VND, được sử dụng để trao giải thưởng, cúp cho các vận động viên đoạt huy chương, trang thiết bị phục vụ giải, truyền thông...

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét

   
  Liên Hệ [x]
  hotline090 264 1618