Thứ Bảy, 6 tháng 1, 2018

Cúp Chiến thắng 2017: Cuộc đua giành ngôi vị số 1 đến hồi gay cấn

Cúp Chiến thắng 2017 vừa kết thúc vòng nhắn tin bình chọn vào ngày 31/12/2017, các ứng viên tốp 3 của các hạng mục VĐV, HLV, đội tuyển xuất sắc của năm đã chính thức lộ diện. Và từ đây, họ sẽ tiếp tục “thi đấu” để giành ngôi vị xuất sắc nhất trong buổi tối Gala trao giải Cúp Chiến thắng, sẽ diễn ra vào ngày 16/01 tới đây.

Giải thưởng Cúp Chiến thắng là giải thưởng thường niên do Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) và Công ty cổ phần Thể thao 24H (Sport 24h) phối hợp với Tổng cục Thể dục thể thao tổ chức nhằm tôn vinh những tài năng có đóng góp đặc biệt làm rạng danh thể thao Việt Nam.
Cúp Chiến thắng 2017: Cuộc đua giành ngôi vị số 1 đến hồi gay cấn - 1
 Nữ VĐV nào sẽ giành ngôi số 1 – Giải thưởng Cúp Chiến thắng 2017 ?

Cúp Chiến thắng 2017 bao gồm 09 hạng mục: Nam VĐV của năm; Nữ VĐV của năm; Đội tuyển của năm; HLV của năm; VĐV trẻ của năm; VĐV được yêu mến nhất; VĐV thể thao người khuyết tật xuất sắc của năm; Hình ảnh thể thao ấn tượng của năm và Giải thành tựu cống hiến trọn đời.   
Cúp Chiến thắng lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2015. Đến nay, giải thưởng đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng người hâm mộ thể thao Việt Nam cũng như nhận được nhiều sự quan tâm, theo dõi và phản hồi tốt từ giới chuyên môn. Giải thưởng Cúp Chiến thắng còn đặc biệt hấp dẫn với người hâm mộ bởi chính họ góp phần quan trọng trong việc bình chọn này, đặc biệt là vòng 1. Những tin nhắn bình chọn của khán giả đã giúp cho 3 đề cử tại các hạng mục bình chọn có tên trong danh sách bước tiếp vào vòng 2. Từ đây, hội đồng chuyên môn sẽ nhóm họp để quyết định ngôi vị cao nhất cho từng hạng mục.
Cúp Chiến thắng 2017: Cuộc đua giành ngôi vị số 1 đến hồi gay cấn - 2
Nam VĐV nào sẽ giành ngôi số 1 – Giải thưởng Cúp Chiến thắng 2017 ?
Sau một thời gian bình chọn sôi nổi, hấp dẫn, có sự “rượt đuổi” ngoạn mục của các VĐV, HLV, Đội tuyển khi vị trí thứ hạng các đề cử thay đổi liên tục, làm cho cả người được bình chọn lẫn người hâm mộ đều hồi hộp đến phút cuối. Nổi bật nhất là VĐV trẻ Phạm Trần Gia Phúc của môn cờ vua đã vượt qua nhà vô địch châu Á Bùi Thị Thu Thảo (nhảy xa) và Thanh Tùng (thể dục dụng cụ) để trở thành "Vận động viên yêu thích của năm".
Cúp Chiến thắng 2017: Cuộc đua giành ngôi vị số 1 đến hồi gay cấn - 3
Đội tuyển nào sẽ giành ngôi số 1 – Giải thưởng Cúp Chiến thắng 2017 ?
Trong khi đó, ở hạng mục “Nam vận động viên của nam”, đô cử Thạch Kim Tuấn cạnh tranh cùng đồng đội Nguyễn Văn Vinh và nhà vô địch châu Á thể dục dụng cụ Lê Thanh Tùng. Điều đặc biệt là Thạch Kim Tuấn mới được vào danh sách ứng viên nhờ “vé vớt” sau khi giành hai HC vàng giải cử tạ thế giới.
Ở hạng mục “Nữ vận động viên của năm”, bất ngờ xảy ra khi “nữ hoàng tốc độ” Tú Chinh đã không được lọt top 3. Đây có lẽ là điều đáng tiếc nhất khi nữ VĐV của TP HCM ngay lần đầu tham dự đã giành ba HC Vàng SEA Games, đồng thời thống trị cự ly ngắn 100m và 200m. Ba nữ VĐV vào chung kết là kình ngư Ánh Viên, Thu Thảo và chủ nhân ba tấm HC vàng điền kinh Nguyễn Thị Huyền. Điều đó cho thấy sự kịch tính và bất ngờ khó đoán trước của Cúp Chiến thắng 2017.
Lễ trao giải Gala Cúp Chiến thắng 2017 hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả nhiều bất ngờ. Mời Quý vị và các bạn hãy đón xem ngày 16/1/2018 trên các kênh thể thao hàng đầu của Truyền hình Cáp Việt Nam.
Theo http://khampha.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618