Thứ Sáu, 13 tháng 1, 2017

Làm sao để con bạn ngoan hơn – thông minh hơn – học giỏi hơn?

ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL
TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN NĂNG LỰC HOÀNG GIA
 CỜ VUA – ÂM NHẠC – MỸ THUẬT – BÓNG ĐÁ
CÙNG VUI - CÙNG HỌC - CÙNG CHƠI ”

Tôi sắp kể cho bạn nghe một bí mật giúp hàng triệu trẻ em trên thế giới “ Khai mở trí tuệ” điều gì có thể giúp các em ngoan hơn – thông minh hơn – học giỏi hơn. Đây là một bí mật tôi chưa bao giờ chia sẽ với bất kỳ ai trên quả đất này. Tôi sẽ kể cho bạn nghe ngay lúc này, đồng ý chứ?

Chắc chắn trong mọi người chúng ta đều mong muốn những đứa con của mình được sinh ra, lớn lên khỏe mạnh và phát triển thông minh. Song chính môi trường giáo dục sẽ tạo điều kiện để trẻ phát triển tốt, hoàn thiện nhân cách lẫn trí thức và sự đầu tư ban đầu sẽ mang lại giải pháp tối ưu giúp con khai mở trí tuệ bằng bộ môn CỜ VUA,  cảm nhận và thấu hiểu cuộc sống bằng bộ môn ÂM NHẠC, phát triển thẩm mỹ, nhân cách sống bằng bộ môn MỸ THUẬT, rèn luyện sức khỏe, thể lực và kỹ năng bằng bộ môn BÓNG ĐÁ.

Chúng tôi lập nên Tổ hợp giáo dục Quốc tế Hoàng Gia nhằm mục đích giúp trẻ thông minh, sáng tạo, nhanh nhạy, tập trung… hình thành nên nhân cách tốt trong tương lai. Đội ngũ giáo viên là những huấn luyện viên, vận động viên có đẳng cấp và giàu kinh nghiệm chuyên môn và thi đấu, giỏi nghiệp vụ, được thường xuyên huấn luyện bởi các chuyên gia trong lĩnh vực để nâng cấp về chuyên môn và nghiệp vụ.
Trung tâm thường xuyên tổ chức các giải đấu nội bộ, giao lưu với các câu lạc bộ để học viên được cọ xác, học hỏi kinh nghiệm và trao dồi kiến thức. Qua đó tìm kiếm những em có tố chất và năng khiếu để đào tạo nguồn vận động viên cho đội tuyển thành phố.
Hãy để con của bạn có một nền giáo dục hiệu quả sớm ngay từ đầu để hình thành nên một nhà thông thái trong tương lai. Con trẻ là tài sản vô giá của bạn, là tấm lòng của bạn đặt để ở đó, là cuộc sống của bạn cho nên hãy đưa trẻ đến với chúng tôi – Những người luôn nâng niu triều mến trẻ em như chính những đứa con của mình và bạn sẽ vô cùng hài lòng vì đã có một nơi giúp con mình khai mở trí tuệ - tỏa sáng tương lai đó chính là TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN NĂNG LỰC HOÀNG GIA.
Chúng tôi làm tất cả mọi điều có thể để cho bé nhà bạn có điều kiện vui chơi và học tập tốt nhất!
Học viên đến với bộ môn cờ vua sẽ được đào tạo và huấn luyện theo chương trình biên soạn của Trường từ những bộ giáo trình chuẩn Quốc Tế. Bộ môn cờ sẽ là bộ môn mang lại nhiều lợi ích cho trẻ, kích hoạt não bộ, giúp các em khai mở trí tuệ, phát triển tư duy logic, tăng sự tập trung, kỹ năng tính toán. Tư vấn định hướng huấn luyện phát triển chuyên môn theo hướng chuyên nghiệp cho học viên các năng khiếu, tố chất trở thành những vận động viên chuyên nghiệp.

BỘ MÔN ÂM NHẠC ( Đào tạo PIANO - ORGAN - GUITAR - THANH NHẠC )
Âm nhạc sẽ giúp bộ nhớ của bạn phát triển và làm tăng độ nhạy bén giúp trí não của bạn luôn được tỉnh táo. Âm nhạc cũng sẽ mang đến cho các bạn sự thỏa mái và thư giản trong cuộc sống, âm nhạc là món ăn tinh thần để cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn, hạnh phúc hơn, giúp các em thấu hiểu nhiều hơn về cuộc sống và con người.
BỘ MÔN MỸ THUẬT ( Đào Tạo MỸ THUẬT THIẾU NHI - SƠN DẦU - THƯ HỌA...)
Mỹ thuật  sẽ giúp các em khám phá tiềm năng của mình, tạo nền tảng mỹ thuật, hội họa, tăng cường sự hiểu biết và diễn đạt ý tưởng thông qua ngôn ngữ mỹ thuật, khơi thông tư duy sáng tạo. Không phải tất cả các trẻ em khi học mỹ thuật đều trở thành hoạ sỹ hoặc kiến trúc sư, nhưng chắc chắn rằng tư duy mỹ thuật (màu sắc, hoạ tiết, đường nét, ...) hình thành từ khi còn nhỏ sẽ theo các em đến từng lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống, từ việc đơn giản như lựa chọn phong cách thẩm mỹ cá nhân đến quyết định các công việc quan trọng khác.

Bóng đá không chỉ giúp rèn luyện sức khỏe, phát triển chiều cao mà còn dạy trẻ kỹ năng sống, tinh thần đồng đội, làm chủ cuộc chơi...chơi bóng ảnh hưởng đến sinh lý não bằng cách tăng trưởng mao mạch, tăng lưu thông máu, thúc đẩy quá trình sản xuất hợp chất truyền dẫn thần kinh và kết nối tế bào nơ-ron vùng dưới đồi não để cải thiện khả năng tập trung và sáng tạo; tốc độ xử lý, lưu trữ và truy xuất thông tin; kỹ năng ứng phó; tâm trạng vui vẻ và cảm giác thèm ăn ở trẻ.

Chúng tôi làm tất cả để giúp trẻ em Việt Nam có một môi trường học tập và vui chơi giải trí lành mạnh, là sân chơi bổ ích giúp các em phát triển hết khả năng, tố chất của mình bằng các chương trình đào tạo và huấn luyện thông qua cờ vua, âm nhạc, mỹ thuật và bóng đá, giúp các em ngày càng “Ngoan hơn - Thông minh hơn - Học giỏi hơn”
ROYAL INTERNATIONAL SCHOOL
TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN NĂNG LỰC HOÀNG GIA

Trụ sở: 61 Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM