Thứ Hai, 20 tháng 4, 2015

TRUNG TÂM CỜ QUỐC TẾ - KHAI MỞ TRÍ TUỆ - TỎA SÁNG TƯƠNG LAI

Mỗi người trong chúng ta ai rồi cũng sẽ một lần trong đời có những đứa con vô cùng xinh xắn.
Vậy bạn muốn những đứa con của mình sau này sẽ trở thành ai?

Có một câu chuyện kể rằng:
Ngày xưa, trong ngôi làng nọ được mọi người biết đến như là ngôi làng xuất hiện nhiều nhất những nhà thông thái, những nhà bác học và những người vô cùng thông minh, có những cống hiến rất to lớn cho xã hội vượt trên mọi tầng lớp đương đại. Thế rồi có một thanh niên từ nơi xa đến bước vào ngôi làng nọ muốn đi tìm nhà thông thái nhất của ngôi làng này bái làm sư phụ.
Người thanh niên từ nơi xa đó đến gặp một ông cụ đầu tóc bạc phơ và hỏi rằng: “Cho tôi hỏi nhà thông thái nhất nào đã từng sinh ra tại ngôi làng này? – Hãy chỉ đường cho tôi đến gặp nhà thông thái đó”
Ông cụ bình tĩnh trả lời rằng: “Ngôi làng này không có sinh ra nhà thông thái nào cả”
Người thanh niên hỏi lại: “Tôi đã từng nghe nói ngôi làng này đã từng sinh ra một nhà thông thái tuyệt đỉnh nhất mà. Chứ không lẽ điều tôi biết đó không đúng?”
Ông cụ trả lời câu cuối cùng: “Ngôi làng này có nhiều nhà thông thái nhất thế giới. Nhưng tất cả những bà mẹ ở đây đều sinh ra những “em bé” chứ không sinh ra những nhà thông thái nào cả. Nhà thông thái là do giáo dục mà nên”.
Ngôi làng mà các bạn nghe ở trên chính là quốc gia Do Thái mà bây giờ là Israel – Nơi sản sinh ra nhiều nhà thông thái nhất thế giới với những nhà thông thái đỉnh nhất thế giới. Và ông cụ của ngôi làng đó trả lời chính là: Giáo dục làm nên những nhà thông thái chứ mọi bà mẹ đều chỉ ra những đứa bé mà thôi.
Thấu hiểu tầm quan trọng của giáo dục đối với trẻ nhỏ và biết rằng mọi đứa trẻ được sinh ra đều có cơ hội trở thành thiên tài. Tạo hóa đã ban cho mọi cha mẹ trên trái đất tài sản vô cùng quý giá đó chính là con cái của họ, và ban quyền quyết định một phần cuộc sống của đứa trẻ vào thiên chức làm cha làm mẹ. Giáo dục trẻ em trở thành điều kiện tiên quyết để đứa trẻ hình thành nên nhân cách, lối sống, phẩm hạnh và những phẩm chất quý giá nhất đi theo suốt cuộc đời của đứa trẻ.
Những nhà khoa học trên thế giới qua nhiều năm nghiên cứu đã đúc kết ra rằng: học cờ vua có giá trị vô cùng lớn trong việc giáo dục trẻ em. Học cờ vua giúp rèn đức, luyện tài như sự an tĩnh, lễ phép, ung dung, công bằng. Học cờ vua giúp cải thiện thái độ suy nghĩ như sự tự tin, lạc quan, tập trung, kiềm chế và cầu tiến. Học cờ vua sẽ giúp trẻ sửa tính nhanh chóng để trở thành người ngay thẳng, tự lập, phân định rõ ràng và chăm chỉ.
Nhiều năm nghiên cứu trong lĩnh vực này, các chuyên gia đã đúc kết ra những ứng dụng vô cùng quý báu của việc học cờ vua có thể giúp trẻ sáng trí, suy nghĩ nhanh nhạy, trí nhớ dẻo dai, rèn luyện trí tưởng và học tốt những môn còn lại ở nhà trường như Toán – Hình học và Văn học – Sử học. Ngoài ra học cờ vua giúp cho trẻ em thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, yêu đời hơn… Từ đó hình thành nên lối sống, nhân cách, phẩm hạnh, đạo đức tốt hơn những đứa trẻ khác.
Với những ý nghĩa vô cùng sâu xa, trọng đại, có tầm ảnh hưởng lớn đến nhiều mặt của cuộc sống trong việc giáo dục trẻ em bắt đầu từ việc học cờ vua, chúng tôi – Tập thể những người có tâm huyết về giáo dục thuộc Tổ hợp giáo dục Quốc tế Hoàng Gia đã lập nên Trung tâm cờ Quốc tế nhằm mục đích giúp trẻ nhỏ thông minh, sáng tạo, nhanh nhạy, tập trung… hình thành nên nhân cách tốt trong tương lai với phương châm: Khai mở trí tuệ - Tỏa sáng tương lai.
Hãy để con trẻ của bạn có một nền giáo dục hiệu quả sớm ngay từ đầu để hình thành nên một nhà thông thái trong tương lai. Con trẻ của bạn là tài sản của bạn, là tấm lòng của bạn đặt để ở đó, là cuộc sống của bạn cho nên hãy đưa con trẻ của bạn cho chúng tôi – Những người luôn nâng niu trìu mến trẻ em như chính những đứa con của chúng tôi và bạn sẽ vô cùng hài lòng vì đã có một nơi giúp con trẻ của bạn khai mở trí tuệ - tỏa sáng tương lai đó chính là Trung tâm cờ quốc tế.
Tổ hợp Giáo dục quốc tế Hoàng Gia

Trung tâm Cờ quốc tế
Liên hệ: 0902 64 16 18

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618