Thứ Tư, 30 tháng 7, 2014

Lê Quang Liêm truyền lửa cho trẻ em yêu cờ vua

Kỳ thủ số 1 Việt Nam đã tranh thủ thời gian có mặt động viên các VĐV nhí thi đấu tại vòng chung kết giải cờ vua Smart’ N Smile TP.HCM mở rộng 2014.

VCK đã diễn ra vào sáng qua 27/7 tại trường phổ thông song ngữ liên cấpWellspring Sài Gòn với sự có mặt của 136 kỳ thủ nhí. Đây là giải cờ vua mùa hè quy mô nhất từ trước đến nay dành cho các em nhỏ yêu cờ phía nam, do Liên đoàn cờ Việt Nam cùng Cty cổ phần Cờ Quốc Tế STONE tổ chức.
Ban tổ chức giải chụp hình lưu niệm cùng Lê Quang Liêm.
Ban tổ chức giải chụp hình lưu niệm cùng Lê Quang Liêm.
Kỳ thủ số 1 Việt Nam bắt tay động viên những VĐV nhí trước giờ thi đấu.
Kỳ thủ số 1 Việt Nam bắt tay động viên những VĐV nhí trước giờ thi đấu.
Tại buổi chung kết có sự xuất hiện Siêu đại kiện tướng Lê Quang Liêm. Tuy rất bận rộn,  nhưng với tinh thần mong muốn truyền ngọn lửa đam mê cờ vua và ý chí đến rộng khắp các em nhỏ, Liêm đã đến bắt tay và hỏi thăm khích lệ tinh thần thi đấu của các kỳ thủ tại giải.
Ngoài ra, các nhân vật quen thuộc trong làng cờ Việt Nam cũng có mặt như Kiện tướng Quốc tế Lê Quang Long (anh trai Lê Quang Liêm), nữ vô địch cờ chớp trẻ tuổi nhất Việt nam, Kiện tướng quốc tế Phạm Bích Ngọc. Cô chính là người có công đầu trong việc sáng lập dự án phát triển trí tuệ trẻ em Việt Nam – “Smart’N Smile” và giải đấu là một trong những bước tiếp theo hết sức thành công, mang niềm vui đến với hơn 600 trẻ em yêu cờ.
Lê Quang Liêm truyền lửa cho trẻ em yêu cờ vua
Smart'N Smile là giải cờ vua rất ý nghĩa dành cho trẻ em Việt Nam trong dịp hè 2014.
Ngoài giải thưởng là Cup lưu niệm, các em đoạt thứ hạng cao còn nhận được những suất học bổng từ những trung tâm giáo dục danh tiếng.
Ngoài giải thưởng là Cup lưu niệm, các em đoạt thứ hạng cao còn nhận được những suất học bổng từ những trung tâm giáo dục danh tiếng.
Ngoài các giải thưởng giá trị đến từ các đơn vị giáo dục Cờ Quốc Tế Stone, Superbrain Vietnam, Omega Education, TT kỹ năng sống Bamboo, GlobalArt. Trong khuôn khổ chung kết, 3 vận động viên xuất sắc nhất còn may mắn nhận được học bổng tham gia chương trình đào tạo tài năng cờ vua– lớp đào tạo chuyên sâu STONE , do Kiện tướng quốc tế Phạm Bích Ngọc trực tiếp giảng dạy.
Đặc biệt, các nhà vô địch các nhóm tuổi sẽ còn nhận được suất học bổng đặc biệt cho năm học 2014 -2015 tại trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Sài Gòn trị giá 180 triệu đồng. Nâng tổng giá trị giải thưởng toàn giải đấu Smart’N Smile lên đến 960 triệu đồng, riêng vòng chung kết là 260 triệu đồng.
Giải đấu đã được các bậc phụ huynh lẫn các em thiếu nhi đón nhận nhiệt tình. Đó là thành công lớn nhất của các nhà tổ chức.
Giải đấu đã được các bậc phụ huynh lẫn các em thiếu nhi đón nhận nhiệt tình. Đó là thành công lớn nhất của các nhà tổ chức.

Kết quả chung cuộc giải cờ vua Smart’ N Smile TP.HCM mở rộng 2014
Nhóm U7:
Nhất : Đặng Anh Minh (Quận 2)
Nhì: Dương Kiến Khải (Quận 5)
Ba: Hồ Trường Nguyên (Q.Bình Thạnh)
Nhóm U9
Nhất : Tôn Thất hoàng Lâm (Q.Bình Thạnh)
Nhì: Nguyễn Phúc Nguyên (Q.Bình Thạnh)
Ba: Nguyễn Đức Minh (Quận 7)
Nhóm U11
Nhất : Mai Ngọc Huy (Q.Bình Thạnh)
Nhì: Nguyễn Phước Sang (Q. Tân Bình)
Ba: Tống Phước Hoàng Minh (Quận 3)
Nhóm U13
Nhất: Hoàng Nhật Minh (Quận 3)
Nhì: Vương Thế Hùng Vĩ (Q. Tân Bình)
Ba: Nguyễn Ưng Bách (Quận 2)
Nhóm U15
Nhất: Mai Quốc Huy (Q. Bình Thạnh)
Nhì: Nguyễn Thái Dương (Q. Tân Bình)
Ba: Mai Trí Kiên (Q.2)
Nhóm Smart’ N Smile Pro
Nhất: Nguyễn Hồng Anh (Q. Tân Bình)
Nhì: Nguyễn Tiến Anh (Q. Tân Bình)
Ba: Nguyễn Quốc Hy (Q. Tân Bình)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618