Thứ Ba, 15 tháng 4, 2014

Tìm cơ hội ở giải nữ châu Á


Nguyễn Thị Mai Hưng được chờ đợi nằm trong nhóm đầu tại giải nữ.
Nguyễn Thị Mai Hưng được chờ đợi nằm trong nhóm đầu tại giải nữ.
NDĐT – Đội tuyển cờ vua nữ quốc gia gồm sáu thành viên (trong đó có ba kỳ thủ nữ) đã tới Các tiểu Vương quốc A-rập thống nhất (UAE) dự Giải vô địch châu Á 2014.
Giải năm nay sẽ thi đấu hai nội dung gồm giải mở rộng dành cho cờ vua châu Á và giải vô địch cờ chớp nhoáng nữ. Đội hình nữ tham dự Giải vô địch nữ châu Á 2014 cờ chớp nhoáng gồm: Nguyễn Thị Thanh An, Phạm Lê Thảo Nguyên và Nguyễn Thị Mai Hưng. Trong số này, kỳ thủ Nguyễn Thị Mai Hưng đã có thời gian tập huấn dài hạn tại Hungary thời gian qua. Giải sẽ thi đấu chín ván theo hệ Thụy Sĩ. Giải vô địch nữ châu Á 2014 cờ chớp có 25 kỳ thủ góp mặt. Tại giải này năm ngoái, các kỳ thủ của Việt Nam gồm: Hoàng Thị Như Ý, Nguyễn Thị Bảo Trâm, Nguyễn Thị Thanh An đã kết thúc ở các vị trí năm, sáu, bảy. Chức vô địch năm nay có phần thưởng là ba nghìn USD.
Trong khi đó, ở giải mở rộng, ngoài ba gương mặt nữ trên, Việt Nam còn đăng ký ba thành viên nam là Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Đào Thiên Hải và Nguyễn Đức Hòa. Trong cuộc đấu năm ngoái tổ chức ở Manila(Philippines), Việt Nam có đội hình mạnh nhất gồm: Lê Quang Liêm, Trường Sơn và Đào Thiên Hải, nhưng vị trí cao nhất cũng chỉ là hạng tư cá nhân nam (thuộc về Quang Liêm). Năm nay, Quang Liêm bận học tại Mỹ nên không góp mặt. Năm ngoái, Trường Sơn kết thúc ở vị trí thứ chín.
Giải năm nay sẽ diễn ra từ ngày 16 đến ngày 26-4 và thi đấu ở thành phố Sharijah.
Trụ sở chính: 47 Đường Dương Văn An, Phường An Phú, Quận 2, TPHCM
Cơ sở Quận Bình Thạnh:125-127 , D3 Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM
Cơ sở Quận 3: 188 Đường Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3, TP HCM
Cơ sở Quận 5: Tầng 3, Parkson Hùng Vương, 126 Hồng Bàng, Quận 5, TPHCM
Cơ sở Quận 7: R2.48 Hưng Gia 3, Đặng Đại Độ, P.Tân Phong, Q7, TP HCM
Cơ sở Long An: 86B Đường Hùng Vương, TP Tân An, Tỉnh Long An

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618