Thứ Tư, 17 tháng 7, 2013

CỜ VUA VÀ BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA ĐẠI KIỆN TƯỚNG LÊ QUANG LIÊM


Bí quyết thành công của Lê Quang Liêm

Đại kiện tướng cho biết: 'Tiếng Anh là một trong những bí quyết mang lại thành công cho tôi ngày hôm nay'.

Trở về từ Giải vô địch thế giới cờ chớp tại Nga với danh hiệu vô địch thế giới, siêu đại kiện tướng Lê Quang Liêm lập tức quay lại công việc hằng ngày. Với các thành tích thi đấu quốc tế nổi trội cũng như khả năng học tập của mình, Lê Quang Liêm đang trở thành hình tượng người Việt Nam mới, năng động, tài giỏi và trở thành tấm gương sáng để giúp các thế hệ trẻ phấn đấu, theo đuổi.
Lê Quang Liêm thăm lại trung tâm Anh ngữ AMA - nơi kiện tướng đã học tiếng Anh theo mô hình Active Learning và đạt được điểm số IELTS 6.5.
Lê Quang Liêm thăm lại trung tâm Anh ngữ AMA - nơi kiện tướng đã học tiếng Anh theo mô hình Active Learning và đạt được điểm số IELTS 6.5.
- Với thành tích Vô địch thế giới cờ chớp tại Nga, bạn hãy chia sẻ cảm xúc khi đứng trên đỉnh vinh quang và trở thành niềm tự hào của người Việt Nam?
- Đây là vinh dự lớn nhất trong cuộc đời tôi. Tôi muốn chứng minh cho thế giới biết được đây không phải là thành tựu của cá nhân tôi mà còn là dấu mốc quan trọng cho cờ vua Việt Nam. Thành tựu này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của cờ vua Việt Nam trong thời gian tới.
- Từng tham gia nhiều giải vô địch thế giới, việc sử dụng thông thạo tiếng Anh đã đem đến những thuận lợi cho Liêm như thế nào?
- Tiếng Anh đem lại nhiều thuận lợi cho tôi và huấn luyện viên trong quá trình luyện tập và thi đấu. Khi tập huấn, tôi có thể nghiên cứu thông tin đối thủ, tài liệu nước ngoài để nâng cao khả năng và tư duy chiến thuật. Trong các giải đấu, sau những giây phút cân não thì tôi có thể dễ dàng giao lưu, kết bạn, học hỏi kinh nghiệm từ các đối thủ quốc tế.
“Tiếng Anh góp phần đem đến thành công cho tôi…”
Bộ cờ vua là vật bất ly thân của Lê Quang Liêm…
- Sau một thời gian ngắn học tập và rèn luyện tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ AMA, bạn đã được IELTS 6.5 - một điểm số khá cao và đủ chuẩn đối với nhiều trường đại học trên thế giới. Vậy kế hoạch tiếp theo của bạn là gì?
- Chứng chỉ IELTS 6.5 này giúp tôi hoàn tất hồ sơ của trường Đại học Webster (Mỹ) để tiếp tục học ngành tài chính. Tiếng Anh đã góp phần đem đến thành công cho tôi trên sự nghiệp thể thao cũng như con đường học tập của bản thân. Và dù ở “đấu trường” nào, tôi cũng luôn cố gắng hết mình để đạt được kết quả cao nhất.
“Tiếng Anh góp phần đem đến thành công cho tôi…”
Lê Quang Liêm chia sẻ: “Tiếng Anh góp phần đem đến thành công cho tôi”.
- Bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm học tập tại AMA và nhận định riêng về mô hình học Active Learning - Chương trình đảm bảo điểm số đầu ra được độc quyền tại AMA?
- Ba điểm nổi bật của chương trình Active Learning khá phù hợp với tôi là được linh động lịch học, cá nhân hóa giáo trình và bảo đảm điểm số đầu ra. Lịch học linh động giúp tôi dễ dành sắp xếp thời khóa biểu giữa việc luyện tập cờ, học tại trường đại học và thời gian ôn luyện tiếng Anh. Giáo trình cá nhân hóa, bám sát trình độ của tôi và giúp tôi cải thiện đồng đều 4 kỹ năng Nghe - nói - đọc - viết. Bảo đảm điểm số đầu ra giúp tôi cầm chắc trong tay chứng chỉ IELTS 6.5 để hoàn tất hồ sơ vào trường đại học Webster, Mỹ.

1 nhận xét:

Unknown nói...

thuốc glucosamine của mỹkhiến hoạt động khớp xương dễ dàng hơn, tránh tình trạng thoái hóa xương đồng thời tăng cường sự tạo thành tế bào xương sụn, giảm hẳn các vấn đề tổn thương khớp xương
thuoc bo khopViệc bố sung này cũng làm gia tăng lượng canxi cố định cho cơ thể, tránh chất canxi bị mất đi và làm gia tăng mật độ xương.
thuốc bổ khớpMột ưu điểm nổi trội của Glucosamine Chondroitin là nó không có tác dụng phụ, ngay cả khi dùng lâu dài. Điều này hoàn toàn đúng đắn vì Glucosamine chính là một chất được tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng.
thuoc bo xuong khop glucosamineCho đến nay đã có hàng loạt thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng của Glucosamine trong điều trị viêm xương khớp nhưng không kèm theo các tác dụng không mong muốn (đặc biệt khi so sánh với các dòng thuốc chống viêm phi steroid và corticosteroid - nếu ai đã từng điều trị với nhóm thuốc "đau khổ" này!)
thuoc bo xuongĐược chiết xuất từ sụn vi cá mập rất quý giá. Trong khi Glucosamine là một loại đường amin cấu tạo và hồi phục sụn, thì Chondroitin Sulfate lại tạo ra tính đàn hồi cho sụn.
thuoc khop glucosamineChondroitin Sulfate có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp theo cơ chế ức chế các enzym Elastase
thuốc bổ khớp glucosaminChondroitin Sulfate kích thích quá trình tổng hợp các Proteoglucan - thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi.
thuốc khớp glucosamine của mỹ MSM (MethylSulfonylMethane) là chất hữu cơ thiên nhiên Sulfur Assimilation được sản sinh từ biển, được gọi là chất chống viêm.
thuoc xuong khop cua my Chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng sản cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. Chất MSM là chất bột kết tinh tự nhiên, ổn định, không mùi, không có ảnh hưởng đến ruột.
thuoc glucosamin cua my Công hiệu khi dùng MSM trị các cơn đau: Các cơn đau phần lớn tập trung ở tế bào cơ thịt. có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trở nên viêm.
thuốc xương khớp glucosamine Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt được các cơn đau.

Đăng nhận xét

 
Liên Hệ [x]
hotline090 264 1618